Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tổ chức phát thẻ Đảng cho đảng viên

Vào lúc 14h30’ ngày 04/5/2022, trước phiên họp định kỳ Chi bộ tháng 4 và triển khai kế hoạch tháng 5 năm 2022, Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH-HTQT) đã long trọng tổ chức buổi lễ Phát thẻ đảng viên cho các đồng chí trong Chi bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Tiền Hải Lý – Bí thư Chi bộ và cùng đầy đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ về dự.

Đồng chí Tiền Hải Lý thay mặt Chi bộ đã công bố và trao Quyết định số 1362-QĐ/ĐUK ngày 18/4/2022 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc phát thẻ đảng viên và trao thẻ đảng viên cho đồng chí Phạm Đình Trí – Đảng viên, Phó Trưởng phòng QLKH-HTQT, và Quyết định số 635-QĐ/ĐUK ngày 20/8/2021 về việc đổi lại thẻ đảng viên bị hỏng cho đồng chí Phạm Trần Thùy Linh – Đảng viên, chuyên viên Phòng QLKH-HTQT.

Qua buổi lễ Phát thẻ đảng cho các đảng viên, từng đảng viên rất vui mừng và tự hào, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác, xứng đáng là người đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng.

                             

Hình: Bí thư Chi bộ trao thẻ đảng cho các đảng viên

Nhìn chung, buổi cấp phát thẻ Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tin rằng trong thời gian sắp tới, các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, đóng góp cho việc xây dựng và phát triển của Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế nói riêng và Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

 Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*