TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU HỌP MẶT BAN TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TỈNH

 

Nhằm phối hợp hoạt động đẩy mạnh phong trào sáng tạo kỹ thuật, sáng ngày 07/3/2019, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật Tỉnh có buổi họp mặt với đại diện cán bộ giảng viên có tiềm năng nghiên  cứu của Trường Đại học Bạc Liêu. Đến dự buổi họp có Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu cùng các thành viên trong đoàn.

Ông Phạm Đình Trí – Phó Trưởng Phòng QLKH&HTQT thông qua báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động sáng kiến của giảng viên Trường từ năm học 2014 – 2015 đến nay; qua đó chỉ ra những nguyên nhân của các khó khăn, hạn chế của Trường trong hoạt động này.

Tại buổi họp, nhiều ý kiến đề xuất, thảo luận của các giảng viên về việc thành lập Hội Tin học của tỉnh, về cơ cấu thành phần Ban giám khảo, về các hình thức tuyên truyền quảng bá… nhằm tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng phong trào sáng tạo kỹ thuật của Trường nói riêng và của tỉnh nói chung.

           Ông Lâm Thành Đắc, thay mặt Ban tổ chức Hội thi phổ biến Thể lệ của Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII về đối tượng, lĩnh vực dự thi, cơ cấu giải thưởng và hình thức tổ chức của Hội thi; giải đáp những thắc mắc của giảng viên; đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ giảng viên Trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Phòng QLKH&HTQT

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*